0903080308
0903080308
Dịch vụ
   THUÊ XE DỊCH VỤ THEO YÊU CẦU

  THUÊ XE DỊCH VỤ THEO YÊU CẦU

  Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, HTX luôn đẩy mạnh nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi luôn có nhiều sự lựa chọn cho quý khách để đáp ứng nhu cầu thuê xe đa dạng như: loại xe, năm sản xuất, nội thất.............. Hiện nay HTX đang cung cấp dòng xe từ 4 chỗ đến 50 chỗ với chất lượng cao, xe đời mới sản xuất từ năm 2015-2016-2017
  Xem thêm
  Đưa Rước Công Nhân Viên

  Đưa Rước Công Nhân Viên

  Đưa rước nhân viên hiện nay không còn là điều xa lạ với nhiều công ty. Hình thức đưa rước nhằm đảm bảo giờ làm việc, chế độ đãi ngộ và đảm bảo tiến độ công việc cho nhân viên. Xe đưa rước là một dịch vụ của hiện đại, khoa học. Dịch vụ đưa rước của Hà Duy Trang sử dụng đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, tận tình trong phục vụ. Luôn đặt tiêu chí hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, các tài xế tại đây không chỉ yêu cầu cao về kinh nghiệm lái xe, còn có cả thái độ phục vụ tích cực, đảm bảo giờ di chuyển của nhân viên các công ty.
  Xem thêm
  ĐƯA ĐÓN HỌC SINH TPHCM

  ĐƯA ĐÓN HỌC SINH TPHCM

  Nhu cầu học tập là không thể tách rời với trẻ em, nhưng điều kiện giờ giấc làm việc của Quý phụ huynh lại không cho phép để đưa các cháu tới trường đúng giờ quy định. Dịch vụ đưa đón hoc sinh được mở ra giúp cho các ông bố bà mẹ an tâm hơn khi có người đưa đón con em tới trường. Và cũng tạo điều kiện cho các bậc phụ huynh đi làm đúng giờ. Đưa trẻ đi học, đưa trẻ đến lớp đúng giờ giấc và an toàn đảm bảo cho trẻ. Các trường cũng ý thức được điều đó nên đã trang bị những dịch vụ đưa đón học sinh, song điều đó dường như là chưa đủ để có thể đáp ứng hết nhu cầu hiện tại của phụ huynh.
  Xem thêm
Báo giá

Dịch vụ

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0903080308